News
СНПЧ А7 Самара, обзоры принтеров и МФУ

 

 ฟอร์ดเผยโฉมเฟียสต้า ใหม่ พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ติดตั้งฟอร์ด ซิงค์ และเครื่องยนต์อีโคบู๊สต์ 1.0 ลิตร

  • ฟอร์ดเผยโฉมเฟียสต้า ใหม่ สุดโฉบเฉี่ยวด้วยการออกแบบที่เฉียบคมยิ่งขึ้น พร้อมติดตั้งอุปกรณ์พิเศษมากมาย
  • เฟียสต้าซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่นำเสนอความล้ำสมัยทางเทคโนโลยี พร้อมระบบเชื่อมต่อการสื่อสารด้วยคำสั่งเสียง ฟอร์ด ซิงค์
  • เฟียสต้าจะติดตั้งเครื่องยนต์อีโคบู๊สต์ขนาด 1.0 ลิตร เจ้าของรางวัลระดับโลก ที่คาดว่าจะทำให้เฟียสต้ามีอัตราการประหยัดน้ำมันในระดับดีที่สุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน

อัมสเตอร์ดัม – ฟอร์ดปรับโฉมสุดยอดรถขายดี ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยการการออกแบบที่เฉียบคมยิ่งขึ้น พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีล้ำสมัยอีกมากมาย

NewFiesta120905

 

ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ จะได้รับการจัดแสดงครั้งแรกในวันพรุ่งนี้ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ภายในงานจัดแสดงสินค้าฟอร์ดครั้งพิเศษภายใต้ชื่อว่า “Go Further” ซึ่งมร. อลัน มูลัลลี ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟอร์ด จะเป็นประธานในการจัดงาน โดยมีผู้จำหน่ายฟอร์ดกว่า 2,500 แห่ง เข้าร่วมงานนี้ด้วย

เฟียสต้า ใหม่ นำเสนอความเพียบพร้อมด้านเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย รวมทั้งฟอร์ด ซิงค์ ซึ่งเป็นระบบเชื่อมต่อการสื่อสารภายในรถยนต์ด้วยคำสั่งเสียง รถรุ่นนี้จะได้รับการเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและแอฟริกา พร้อมติดตั้งสุดยอดเครื่องยนต์เบนซิน อีโคบู๊สต์ขนาด 1.0 ลิตร อันเลื่องชื่อ ที่คาดว่าจะมอบอัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน

“เฟียสต้าเป็นหนึ่งในรถที่ผู้ขับขี่ทั่วโลกชื่นชอบมากที่สุดมาอย่างยาวนานถึง 5 ทศวรรษ การออกแบบสไตล์สปอร์ตของเฟียสต้ารุ่นที่แล้วช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้าในตลาดรถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็ค และทำให้ เฟียสต้าเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก” มร. มาร์ติน สมิทธิ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการออกแบบ ฟอร์ด ยุโรป กล่าว “เราต้องเก็บองค์ประกอบที่สำคัญนี้เอาไว้ใหยังคงอยู่ในการออกแบบเฟียสต้า ใหม่ ขณะเดียวกัน เราก็ต้องการเพิ่มให้รถดูมีความสุขุมลุ่มลึกมากขึ้นด้วย”

เฟียสต้า ใหม่ จารึกบันทึกบทใหม่ล่าสุดในการเดินทางอันยาวนานของรถยนต์นั่งขนาดเล็กยอดนิยม ฟอร์ดเปิดตัวเฟียสต้าครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2519 และนับตั้งแต่นั้นมา รถรุ่นนี้ก็ทำยอดขายได้กว่า 15 ล้านคันแล้วทั่วโลก รูปโฉมของเฟียสต้า ใหม่ สะท้อนถึงทิศทางการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวทางการออกแบบรถยนต์ระดับโลกและรถต้นแบบรุ่นใหม่ล่าสุดของฟอร์ด

ด้านหน้าของเฟียสต้า ใหม่ โดดเด่นด้วยกระจังหน้ารูปสี่เหลี่ยมคางหมู ขนาบข้างด้วยไฟหน้าที่ได้รับการออกแบบอย่างโฉบเฉี่ยว ติดตั้งไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (Daytime running lamps) พร้อมหลอดแอลอีดี และฝากระโปรงหน้าที่โค้งนูนสะท้อนถึงความทรงพลัง ภายในห้องโดยสารของเฟียสต้า ใหม่ ยังมอบความกลมกลืนและได้รับการออกแบบให้เหมาะกับสรีระของผู้ขับขี่มากที่สุด

นอกจากนี้ เฟียสต้ายังสะท้อนจุดยืนของฟอร์ดในการเปิดโอกาสให้คนส่วนใหญ่เข้าถึงเทคโนโลยีอันล้ำสมัยได้ ด้วยการนำเสนออุปกรณ์เทคโนโลยีล้ำยุคมากมายให้แก่ผู้ขับขี่กลุ่มใหญ่ขึ้น

ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารภายในรถ ฟอร์ด ซิงค์ มอบการเชื่อมต่ออย่างเหนือชั้นให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยการสั่งงานโทรศัพท์เคลื่อนที่และเลือกฟังเพลงโปรดจากอุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกส์ที่เชื่อมต่อกับรถผ่านทางบลูทูธหรือยูเอสบีได้โดยใช้คำสั่งเสียง

เครื่องยนต์เบนซิน อีโคบู๊สต์ ขนาด 1.0 ลิตรได้รับรางวัล “เครื่องยนต์ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ” ประจำปีพ.ศ. 2555 และคาดว่าจะมอบอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมที่สุดเมื่อเทียบกับรนในระดับเดียวกัน

ฟอร์ดจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเฟียสต้า ใหม่ สำหรับทวีปยุโรป เพิ่มเติมอีกครั้งในงานมหกรรมยานยนต์ ปารีส มอเตอร์โชว์ ในเดือนกันยายน

Contact Us

ฟอร์ด ลาดกระบัง

เลขที่ 302 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง
เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520
Tel. : 66 (0) 2172 6606
Fax : 66 (0) 2172 6607

ฟอร์ด สุขาภิบาล 3

เลขที่ 355/1 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง
เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
Tel. : 66 (0) 2517 7616 
Fax : 66 (0) 2517 7617 

ฟอร์ด เจริญนคร

เลขที่ 298/8 ถนนเจริญนคร แขวงสำเหร่
เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600
Tel. : 66 (0) 2468 9998  
Fax : 66 (0) 2468 8926